Home > Free & Open source Software, Phần mềm & Tiện ích > Vào facebook rất nhanh bằng phần mềm Ultrasurf

Vào facebook rất nhanh bằng phần mềm Ultrasurf

Hiện nay một số nhà cung cấp internet tại Việt Nam cấm truy cập facebook, và rất nhiều người đã sử dụng phần mềm Ultrasurf để có thể truy cập facebook. Vậy Ultrasurf là gì?

Ultrasurf là một phần mềm dùng để fake IP và vượt tường lửa rất hiệu quả hiện nay đối với các website không cho các IP từ VN vào hoặc các trang web bị các nhà cung cấp dịch vụ (ISP) từ VN cấm truy cập… Các hacker cũng sử dụng phần mềm này để tránh lưu vết các hoạt động của mình trên internet.

UltraSurf là một phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của những ISP để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới. Chương trình sẽ tự động tìm những proxy thông qua những server của nó và giúp bạn duyệt web nhờ vào chúng. Việc tìm kiếm proxy được thực hiện ngầm và khá nhanh chóng khiến cho người dùng cảm thấy như duyệt web bình thường mà không có sự chậm trễ nào. Các proxy sẽ được lựa chọn để đảm bảo bạn luôn được sử dụng proxy tốt nhất.

UltraSurf có thể hoạt động được với mọi trình duyệt và với mọi chức năng mà người dùng cần thiết, như việc lướt web, đăng nhập và gửi bài ở diễn đàn, sử dụng email, upload và download files, xem và nghe nhạc, video, …
Chương trình hoàn toàn miễn phí, bạn có thể download tại địa chỉ: http://ultrasurf.us/download/u.zip.

Sau khi download, bạn giải nén và chạy file u1301.exe, cửa sổ của UltraSurf xuất hiện:

sử dụng ultrasurf

Lúc này bạn có thể khởi động trình duyệt của mình và truy cập vào các trang web mà nhà cung cấp đang chặn (facebook) với tốc độ khá nhanh và ổn định.

Lưu ý: khi bạn không còn nhu cầu truy cập các trang web bị chặn, bạn nên tắt UltraSurf đi, để đảm bảo tốc độ truy cập internet như bình thường

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: